Chào mừng Quý vị đến với trang tin điện tử Trung tâm Nghiên cứu thích ứng Biến đổi khí hậu và Hỗ trợ phát triển Cộng đồng (CRCS)

Thông báo

Trung tâm CRCS cung cấp các sản phẩm phục vụ tết

21 Tháng 12 2016

Trung tâm CRCS kính chào quý thầy cô! Để đón tết Nguyên Đán năm Đinh Dậu 2017 , Trung Tâm CRCS có sản xuất một số sản phẩm phục vụ Quý Thầy/ Cô ăn Tết như sau: 1. Khô bò: gồm các hình thức khô cục, ...

Quyết định trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh tháng 11 năm 2016

30 Tháng 12 2016

Trường Đại học Trà Vinh công bố Quyết định trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh tháng 11 năm 2016 Chi tiết xem file đính kèm: Quyết định trúng tuyển ngành Luật hệ 4 năm (images/Diem_thi/QĐ_trúng_tuyển_Luật...

Kết quả thi tốt nghiệp - đợt thi ngày 17 và 18/12/2016

06 Tháng 1 2017

Trường Đại học Trà Vinh công bố kết quả thi tốt nghiệp kỳ thi ngày 17 và 18/12/2016 Chi tiết xem file đính kèm: DB12L04CK (images/Diem_thi/tot_nghiep_12_2016/DB12L04CK.pdf)  DB12L04TC (images/Diem_th...

«
»

Tin tức - Sự kiện

Bản tin thông báo, dự báo và cảnh báo tài nguyên n...

30 Tháng 11 2016

Vùng Nam Bộ có 5 tầng chứa nước chính theo thứ tự từ trẻ đến già gồm: tầng chứa nước Pleistocene thư...

Nghiên cứu thiết bị cảm biến môi trường cho cây tr...

30 Tháng 11 2016

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Khoa học thực vật Donald Danforth hiện đang tận dụng hiểu biết chuy...

Biến đổi khí hậu chi phối dịch hại ở cây trồng...

30 Tháng 11 2016

Các nhà khoa học từ Đại học Kansas và Cơ quan nghiên cứu Rothamsted ở Anh đã công bố một nghiên cứu ...

Video - ĐBSCL chống lũ hay sống chung với lũ...

01 Tháng 12 2016

Xem tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=hBIVdOFgRrs (https://www.youtube.com/watch?v=hBIVdOFgRrs)...

Xử lý đất bị ô nhiễm rác thải sinh hoạt bằng cây d...

06 Tháng 12 2016

ThS. Phùng Thị Bích Hòa, Trường đại học sư phạm, Đại học Huế đã nghiên cứu xử lý đất bị ô nhiễm rác ...

Loài cỏ mới trung hòa ô nhiễm độc hại từ chất nổ ...

06 Tháng 12 2016

Trong một bài báo được công bố trực tuyến trên tạp chí Plant Biotechnology vào ngày 16/11/2016, các ...

Diễn đàn ứng phó và chống chịu cho các đô thị toàn...

13 Tháng 12 2016

Từ ngày 6 đến ngày 8/7/2016, tại thành phố Bonn, (CHLB Đức) đã diễn ra Diễn đàn toàn cầu về chống ch...

Sản phẩm phục vụ Tết

Sản phẩm phục vụ Tết

21 Tháng 12 2016

Khô bò sợi Thành phần: Thịt đùi bò, ớt, sả, tỏi, bột màu hồng cúc hoặc bột nghệ (tùy khách đặt) và một số gia vị thông thường khác. Sử dụng: ăn liền, ngon nhất trong vòng 15 ngày. Để tủ mát ...

Thông tin học bổng

Học bổng Fulbright nghiên cứu về Biển Đông 2017 và các học bổng Hoa Kỳ khác

29 Tháng 11 2016

https://vn.usembassy.gov/ (https://vn.usembassy.gov/education-culture/grant-and-scholarship-opportunities/)education-culture/grant-and- (https://vn.usembassy.gov/education-culture/grant-and-scholarshi...

Khô bò sợi

Thành phần: Thịt đùi bò, ớt, sả, tỏi, bột màu hồng cúc hoặc bột nghệ (tùy khách đặt) và một số gia vị thông thường khác.

Sử dụng: ăn liền, ngon nhất trong vòng 15 ngày. Để tủ mát bảo quản được 2 tháng.

Bảo quản: trong hộp kín, BQ lâu hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.

Giá bán lẻ: 300.000 đồng/hộp

vĐơn vị: mỗi hộp 250g

Cam kết đúng thịt đùi bò, không sử dụng chất bảo quản, độc hại
Được sấy trong lò

Qui trình chế biến hợp vệ sinh

                 1
Khô bò miếng        2
Khô bò cục            3
Khô gà sấy cay

Thành phần: Thịt gà, ớt, sả, tỏi, bột nghệ, sa tế,…

Sử dụng: ăn liền, ngon nhất trong vòng 15 ngày. Để tủ mát bảo quản được 2 tháng.

Bảo quản: trong hộp kín, BQ lâu hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.

Giá bán lẻ: 90.000 đồng/hộp

Đơn vị: mỗi hộp 250g

Cam kết sử dụng gà sạch, không sử dụng chất bảo quản, độc hại
Sản phẩm được sấy trong lò

Qui trình chế biến hợp vệ sinh

    4
Khô heo sợi

Thành phần: Thịt đùi heo, ớt, sả, tỏi, bột màu hồng cúc hoặc bột nghệ (tùy khách đặt) và một số gia vị thông thường khác.

Sử dụng: ăn liền, ngon nhất trong vòng 15 ngày. Để tủ mát bảo quản được 2 tháng.

Bảo quản: trong hộp kín, BQ lâu hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.

Giá bán lẻ: 150.000 đồng/hộp

Đơn vị: mỗi hộp 250g

Cam kết đúng thịt đùi heo, không sử dụng chất bảo quản, chất độc hại
Sản phẩm được sấy trong lò

Qui trình chế biến hợp vệ sinh

        5
Khô heo miếng       6

Khô nấm bào ngư

ăn

chay

Thành phần: Nấm bào ngư xám, ớt, sả, mật ong, và một số gia vị thông thường

Sử dụng: ăn ngon nhất trong vòng 15 ngày. Để tủ mát bảo quản được 2 tháng.

Bảo quản: trong hộp kín, BQ lâu hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.

Giá bán lẻ: 50.000 đồng/hộp

Đơn vị: mỗi hộp 250g

      7
Kim chi HQ: Cải thảo

vThành phần: Cải thảo, cà rốt, củ cải, hẹ, tỏi, gừng, ớt bột Hàn Quốc, gia vị Hàn Quốc....

vSử dụng: ăn ngon nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày sản xuất (10 ngày tiếp theo phù hợp chế biến món xào hải sản, mì cay,.. và canh, lẩu)

vBảo quản: ngăn mát tủ lạnh.

vGiá bán lẻ: 40.000 đồng/hộp

vĐơn vị: mỗi hộp 500g

Cam kết không dùng chất bảo quản
Qui trình lên men tự nhiên từ rau củ quả
Bảo đảm vệ sinh trong chế biến

         8

Kim chi HQ:

củ cải trắng

 9

TRUNG TÂM CRCS_Khu 2- ĐH Trà Vinh    074.3.862.357 gặp Cô Linh (01644.469. 568)

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ SẢN PHẨM AN TOÀN CHO CỘNG ĐỒNG

THÔNG TIN TUYỂN SINH

 cmnm

 

ẢNH - VIDEO

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

SẢN XUẤT – DỊCH VỤ

Visitors counter

12103
TodayToday1
This weekThis week69
This monthThis month361
Số khách trực tuyến 2
Trung tâm Nghiên cứu thích ứng Biến đổi khí hậu và Hỗ trợ phát triển Cộng đồng
Địa chỉ: 105, Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, Tp. Trà Vinh
Điện thoại: 0743.862357; email: trungtamcrcs@tvu.edu.vn