(TVU) - Ngày 25.5.2017, tại Trường Đại học Trà Vinh diễn ra Hội thảo “Nâng cao nhận thức của Cộng đồng về thích ứng Biến đổi khí hậu.” Hội thảo do ĐH Trà Vinh phối hợp với Viện công nghệ Châu Á (AIT) tổ chức, thu hút trên 150 đại biểu đến tham dự.

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh nói, biến đổi khí hậu đã tạo ra nhiều thách thức cho dân cư có sinh kế ở khu vực nông thôn, sự thay đổi thời tiết, nhiệt độ và lượng mưa cực đoan đã ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng, mà khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là một điển hình trước mắt.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe bảy bài tham luận và thảo luận trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thích ứng biến đổi khí hậu với những thách thức, giải pháp cụ thể để làm rõ hơn trong chiến lược ứng phó biến đổi khí hậu hiện nay.

Xem bản tin đầy đủ tại: http://tvu.edu.vn/index.php?option=com_k2&view=item&id=8295:hội-thảo-nâng-cao-nhận-thức-của-cộng-đồng-về-thích-ứng-biến-đổi-khí-hậu&Itemid=82

Hôm nayHôm nay73
Hôm trướcHôm trước72