Chiều ngày 09/9/2022, ông Huỳnh Quốc Tồn, Bí thư Chi đoàn Viên chức Trung tâm CRCS – CSP – VIFL phối hợp cùng Chi hội Sinh viên huyện Duyên Hải đến và trao 79 phần quà Trung thu trị giá 3,16 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mẫu Giáo Đôn Châu, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Qua trung thu don chau

Ông Huỳnh Quốc Tồn(bìa phải) cùng Chi hội SV huyện Duyên Hải trao quà Trung thu cho các em Thiếu nhi

Thay mặt Nhà Trường, Bà Nguyễn Lê Hồng Vân – Hiệu Trưởng Trường Mẫu giáo Đôn Châu đã gởi lời cám ơn đến Chi đoàn Viên chức Trung tâm CRCS – CSP – VIFL và Chi hội Sinh viên huyện Duyên Hải vì đã tổ chức buổi trao quà Trung thu đầy ý nghĩa, giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Trường có dịp thưởng thức bánh và vui đón Tết Trung thu.

Tin, ảnh: Quốc Tồn

THÔNG TIN VÀ SỰ KIỆN