Nhắc tới rau thủy canh, chắc chắn ta có thể thấy được đây là sản phẩm an toàn hơn so với rau trồng theo truyền thống. Lý do an toàn ở đây là trồng rau thủy canh chỉ cần nước và muối khoáng tinh khiết, với độ cao trồng cách mặt đất tối thiểu đảm bảo an toàn trước các loại vi sinh vật. Trong khi đó môi trường đất luôn luôn tồn tại khả năng có dư lượng kim loại nặng, tồn dư hóa chất của thuốc bảo vệ thực vât, vi sinh vật có hại trong đất.

Để đáp ứng nhu cầu tự trồng rau sạch và tự làm chủ công nghệ trồng cho hộ gia đình. Hiện nay, Trung tâm nghiên cứu thích ứng Biến đổi khí hậu và Hỗ trợ phát triển cộng đồng (CRCS) vừa cho ra mắt “Bộ sản phẩm trồng rau thủy canh thông minh hộ gia đình” với những tính năng vượt trội như sau:

  • Dễ trồng, dễ thu hoạch, tận dụng sân thượng ban công và chi phí thấp.
  • Thiết bị được tích hợp bộ điều khiển không dây thông qua Wifi hoặc sim 4G, dữ liệu điều khiển được đồng bộ hóa bằng công nghệ điện toán đám mây, cài đặt hệ thống trên điện thoại Smartphone thông qua App Data đã được xây dựng sẳn trên nền tảng công nghệ tiên tiến hiện nay.

  • Thiết bị có nhiều dạng và kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng được mọi diện tích với mọi kiểu nhà của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo gọn nhẹ dễ vận chuyển, trọng lượng thiết bị tối đa 40kg. Đây là bộ thiết bị trồng rau thích hợp cho hộ gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

xa lach

Cải xà lách RaDo được trồng từ bộ thiết bị trồng rau thông minh của CRCS

cai thia

Sản phẩm cải thìa F1 được trồng từ bộ thiết bị thông minh của CRCS

thiet bi

Bộ điều khiển trồng rau thông qua kết nối Wifi hoặc sim 4G

vuon rau

Mô hình “Bộ thiết bị trồng rau thông minh hộ gia đình” đặt tại Khu 2, Trường Đại học Trà Vinh (Địa chỉ số 105, Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, Thành phố Trà Vinh)

  • Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm: Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin bên dưới hoặc quét mã QR tại góc dưới bên trái.logo

Tin, ảnh: Quí Phiều

THỐNG KÊ TRUY CẬP

81098
Hôm nayHôm nay39
Hôm trướcHôm trước31
Tuần trướcTuần trước83
Tháng trướcTháng trước70
All daysAll days81098
Số khách trực tuyến 1
Trung tâm Nghiên cứu thích ứng Biến đổi khí hậu và Hỗ trợ phát triển Cộng đồng
Địa chỉ: 105, Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, Tp. Trà Vinh
Điện thoại: 02943.862357; email: trungtamcrcs@tvu.edu.vn